CHUYÊN THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP BIÊN HÒA

CHUYÊN THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP BIÊN HÒA

CHUYÊN THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP BIÊN HÒA

CHUYÊN THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP BIÊN HÒA

CHUYÊN THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP BIÊN HÒA
CHUYÊN THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP BIÊN HÒA
  • 525110.gif
  • 682137.gif
  • 862206.gif

Thiết kế nhà phố

CHUYÊN THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP BIÊN HÒA

Trong cuộc sống hiện đại ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi để ở  mà còn là địa điểm nghỉ ngơi,là nơi để mỗi người tạo nên sự sáng tạo, khiến cuộc sống thăng hoa hơn. Chính vì vậy ngôi nhà phải đẹp, đáp ứng mọi công năng sử dụng. Để có được điều đó thì chúng ta phải có một bản vẽ thiết kế tốt, hoàn hảo và tìm kiếm cho mình một nhà thầu thi công uy tín và chất lượng để xây dựng lên ngôi nhà mơ ước cho các bạn. Công ty TNHH thiết kế xây dựng Song Vũ chuyên thi công xây dựng nhà đẹp Biên Hòa, đáp ứng mọi nhu cầu về những căn nhà đẹp.

 

Đến với dịch vụ chuyên thi công xây dựng nhà đẹp Biên Hòa của công ty Song Vũ khách hàng sẽ  được làm việc với đội ngũ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất giỏi chuyên môn, nhiệt tình và sáng tạo để làm nên những bản vẽ thiết kế chuẩn về chất lượng và hài hòa với kích thước thực tế cũng như nhu cầu của gia chủ.Phần kiến trúc, phần kết cấu và phần điện nước. Từ bản vẽ này bộ phận kỹ thuật thi công của Song Vũ xây dựng nên những ngôi nhà đẹp. Ngoài ra, Còn có bản vẽ thiết kế nội thất riêng nếu khách hàng có nhu cầu làm nội thất. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế bản vẽ nội thất cho phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh, cầu thang đẹp, phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung… và thi công nội thất trọn gói cho khách hàng.

Khi bạn chọn dịch vụ chuyên thi công xây dựng nhà đẹp Biên Hòa trọn gói từ xây dựng đến nội thất, chúng tôi  sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế bản vẽ kiến trúc và bản vẽ nội thất. Tiết kiệm cho khách hàng một khoản chi phí khoảng từ 1%-2% chi phí xây dựng  và trang trí nội thất cho toàn bộ căn nhà.

Với quy trình làm việc khoa học, theo từng bộ phận, từng giai đoạn chi tiết, dịch vụ  chuyêthi công xây dựng nhà đẹp Biên Hòa của chúng tôi quý khách hàng  sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Vì các bộ phận kết nối với nhau theo dây chuyển hoạt động, tạo nên 1 mạng lưới hoạt động liên tục, luôn luôn đảm bảo tiến độ công trình cũng như nguyên vật liệu sử dụng, để tạo nên một công trình chất lượng.

 Bên cạnh đó đến với dịch vụ chuyên  thi công xây dựng nhà đẹp Biên Hòa, khách hàng sẽ nhận được:

+ Hỗ trợ hoàn toàn chi phí xin giấy phép xây dựng (GPXD) , Tư vấn hoàn toàn miễn phí các pháp lý khi xây nhà

+ Được đội ngủ nhân viên nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

+ Dịch vụ chăm sóc nhà sau khi bàn giao nhà

+ Chế độ bảo hành công trình dài hạn, 5 năm cho phần kết cấu và 1 năm cho phần hoàn thiện.

+ Nhà thầu thi công xây dựng chuyên nghiệp và uy tín.

và nhiều ưu đãi khi chọn chuyên thi công xây dựng nhà đẹp Biên Hòa của công ty Song Vũ, chuyên thiết kế và thi công trọn gói cho ngôi nhà của bạn ở Biên Hòa Đồng Nai.

Bài viết liên quan

Về đầu trang