CÙNG NGẮM THIẾT KẾ CẦU THANG TINH TẾ, HIỆN ĐẠI

CÙNG NGẮM THIẾT KẾ CẦU THANG TINH TẾ, HIỆN ĐẠI

CÙNG NGẮM THIẾT KẾ CẦU THANG TINH TẾ, HIỆN ĐẠI

CÙNG NGẮM THIẾT KẾ CẦU THANG TINH TẾ, HIỆN ĐẠI

CÙNG NGẮM THIẾT KẾ CẦU THANG TINH TẾ, HIỆN ĐẠI
CÙNG NGẮM THIẾT KẾ CẦU THANG TINH TẾ, HIỆN ĐẠI
  • 525110.gif
  • 682137.gif
  • 862206.gif

Sản xuất đồ gỗ

NỘI THẤT GỖ SONG VŨ VỚI NHỮNG CẦU THANG ĐỘC ĐÁO

Nội thất gỗ Song Vũ với  cầu thang ngoài việc kết nối các tầng còn có ý nghĩa trang trí cho căn nhà của bạn thêm đẹp và độc đáo.Nội thất gỗ Song Vũ với cầu thang  tạo thành những góc bí ẩn – như ẩn dấu một căn phòng nhỏ, hay hữu dụng khi có thể dùng làm nơi trữ đồ. Cùng xem với một chiếc cầu thang bạn có thể có những gì nhé!

CẦU THANG MỞ

Nội thất gỗ Song Vũ  với cầu thang luôn được ưa chuộng trong các ngôi nhà hiện đại vì thiết kế đơn giản và tối thiểu nhất của nó. Tuy nhiên tùy vào những mẫu cầu thang  mở không phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ và người già nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn những mẫu thiết kế để phù hợp với gia đình mình.

Chẳng hạn như cầu thang được treo lên bằng các dây thép cố định thay vì sử dụng tay vịn thông thường, bên còn lại được gắn vào tường vừa tạo được sự thông thoáng, vừa tạo nét mới lạ cho không gian nhà.

 

Nội thất gỗ Song Vũ với cầu thang được treo lên bằng các dây thép cố định thay vì sử dụng tay vịn thông thường, bên còn lại được gắn vào tường vừa tạo được sự thông thoáng, vừa tạo nét mới lạ cho không gian nhà.

 

mau cau thang dep 0


Nội thất gỗ Song Vũ với chiếc cầu thang này lại có một bên có tay vịn lắp từ gỗ và inox tạo thành hàng rào vịn độc đáo thay vì thanh gỗ dài uốn lượn. Bên còn lại được bỏ trống hoàn toàn.

 

mau cau thang dep 9

 

Nội thất gỗ Song Vũ với chiếc cầu thang lơ lửng này được gắn định vị vào một bên tường. Cứ ba bậc thang lại được cách ra một khoảng tạo nên nét độc đáo. Tay vịn của chiếc cầu thang này chỉ là một thanh sắt thẳng kéo dài từ trên xuống được định vị vào tường. Nhưng nhờ có sự tối giản này mà góc cầu thang không bị bí bách và nhà có không gian mở hơn.

 

mau cau thang dep 8

 

Còn đây lại là chiếc cầu thang theo phong cách Scandinavia của nội thất gỗ Song Vũ, toàn bộ cầu thang được làm từ gỗ, không có tay vịn mà chỉ có những thanh gỗ nhỏ nối từ bậc cầu thang lên tường phía trên.

 

mau cau thang dep 7

 

Chiếc cầu thang công nghiệp này của nội thất gỗ Song Vũ sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những nhà có không gian chật chội bằng cách sử dụng một thanh thép làm giá đỡ các bậc cầu thang bằng gỗ, tay vịn cũng là thép được gắn trực tiếp với trục thang.

 

mau cau thang dep 6

 

Nội thất gỗ Song Vũ với chiếc cầu thang ghép đôi khéo léo dẫn lên tầng mái. Tay vịn vẫn là thanh inox gắn tường, các bậc thang kéo dài, nhưng lại được kết hợp với bậc thang so le bên cạnh nên vẫn rất dễ dàng di chuyển và còn tạo nên nét độc đáo riêng biệt.

 

mau cau thang dep 5

 

Cầu thang nổi vô cùng ấn tượng của nội thất gỗ Song Vũ  với thiết kế mới lạ. Cầu thang như được treo lơ lửng từ trần nhà xuống và không hề tiếp đất, bên dưới là bậc thang gỗ tạo bệ đứng trước khi đi lên cầu thang. Đây thực sự là một thiết kế rất tinh tế.

 

mau cau thang dep 3

 

Hay là kiểu cầu thang được làm từ những thanh gỗ xếp theo thứ tự từ lớn đến nhỏ của nội thất gỗ Song Vũ, các phần nhô ra còn có thể để thêm các món đồ trang trí nhỏ xinh.

 

mau cau thang dep 2

 

Cứ 3 bậc thang lại tạo thành một bậc thang lớn riêng lẻ độc đáo của nội thất gỗ Song Vũ. Cũng chính vì vậy, cứ một bậc thang lớn này lại có một tấm kính cường lực gắn vào tường nâng đỡ.

NỘI THẤT GỖ SONG VŨ VỚI CẦU THANG ĐA NĂNG

Cùng với cuộc sống hiện đại, chúng ta ngày càng mua nhiều đồ và các nhà thiết kế cũng luôn nghĩ cách giúp chúng ta lưu trữ đồ mà không hề lấn chiếm không gian sống. Và cầu thang trở thành nơi hiển nhiên được trưng dụng để làm nơi chứa đồ rồi!

mau cau thang dep 1

 

Những chiếc giá sách được ẩn vào bên trong tường ngay dưới và trên các bậc cầu thang khiến cho góc cầu thang trở nên vô cùng lôi cuốn.

 

mau cau thang dep9

 

Nội thất gỗ Song Vũ tạo nên những góc gầm cầu thang như chiếc tủ để quần áo, khăn,.... gọn gàng cũng sẽ là ý tưởng mà bạn có thể học hỏi.

 

mau cau thang dep8

 

Với nội thất gỗ Song Vũ khả năng tận dụng chính các bậc thang để chia ô các ngăn giá sách đều rất hợp lý

 

mau cau thang dep7

 

Chiếc tủ ngăn kéo này được đặt ngay cạnh góc bếp và được tận dụng luôn làm tủ đựng nguyên liệu nấu ăn một cách gọn gàng.

 

mau cau thang dep6

 

Hay một nhà vệ sinh nhỏ nằm ngay góc cầu thang. Không cần nhiều không gian như phòng tắm, nên những phòng vệ sinh dưới gầm cầu thang này thường là sự lựa chọn tuyệt vời tầng một nhà bạn.

 

mau cau thang dep5

 

Hay là tận dụng gầm cầu thang để lắp những ngăn kéo tủ chứa đồ khổng lồ?

 

mau cau thang dep4

 

Một chiếc tủ được thiết kế khéo léo phù hợp với góc gầm cầu thang, tạo thành chiếc tủ nhiều cánh với các ngăn để đồ vô cùng phù hợp.

NỘI THẤT GỖ SONG VŨ VỚI CẦU THANG TRANG TRÍ

Không chỉ phục vụ mục đích đi lại, cầu thang tất nhiên còn đóng vai trò trang trí nhà. Một chiếc cầu thang đẹp sẽ khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi chính là điều mà những ngôi nhà hiện đại đang hướng đến. Và cách đơn giản nhất để khiến cầu thang nhà bạn lung linh chính là sử dụng đèn.

 

mau cau thang dep3

 

Cầu thang độc đáo với nửa trên là dạng cầu thang treo, phần dưới là bục cầu thang được đóng bằng gỗ, cộng thêm ánh đèn sáng hắt từ tầng trên khiến góc cầu thang này trở nên vô cùng bắt mắt.

mau cau thang dep2

 

Hệ thống đèn được đặt sát tường gắn liền theo các bậc cầu thang khiến góc cầu thang bừng sáng.

 

mau cau thang dep1

 

Cũng là cách làm tương tự với dạng cầu thang treo

 

mau cau thang dep

 

Góc cầu thang nổi bật với bức tường gạch trần mộc mạc, vài bức họa graffiti độc đáo cộng thêm ánh đèn trang trí lung linh.

Thật là những thiết ké cầu thang tuyệt vợi,bạn có thể ngắm những thiết kế này để có ý tượng kiến trúc và nội thất cho ngôi nhà của chính mình.

 

Bài viết liên quan

Về đầu trang