SONG VŨ CHUYÊN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

SONG VŨ CHUYÊN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

SONG VŨ CHUYÊN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

SONG VŨ CHUYÊN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

SONG VŨ CHUYÊN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP
SONG VŨ CHUYÊN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP
  • 525110.gif
  • 682137.gif
  • 862206.gif

Thiết kế biệt thự

SONG VŨ CHUYÊN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP BIÊN HÒA, LONG THÀNH, NHƠN TRẠCH, LONG KHÁNH, TRẢNG BOM, VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Song Vũ một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp Biên Hòa​, Long Thành, Nhơn Trạch, Long Khánh, Trảng Bom, Vĩnh Cửu - Đồng Nai . Công ty xây dựng nhà đẹp uy tín, cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững của mỗi gia đình bằng việc không ngừng sáng tạo đưa ra những giải pháp thiết kế thông minh.

Công ty chúng tôi  thiết kế nhà đẹp Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, LOng Khánh, Trảng Bom, Vĩnh Cử - Đồng Nai với rất nhiều các công trình: biệt thự, nhà phố, các công trình: nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc, trang trí nội ngoại thất... và rất nhiều nhà máy, xí nghiệp đã đưa vào hoạt động

Các mẫu thiết kế nhà đẹp  Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Long Khánh, Trảng Bom, Vĩnh Cửu - Đồng Nai với  nhiều kiểu dáng đặc sắc từ: nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn... với  phong cách hiện đại trẻ trung, cổ điển nguy nga, bán cổ điển quý phái hoàng gia. Kiến trúc sang trọng, lối sống tinh tế, phong cách phù hợp, …tạo nên những công trình hoàn mỹ.

  

(Các mẫu thiết kế nhà đẹp Song Vũ thực hiện)

Các  mẫu thiết kế nhà đẹp Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, LOng Khánh, Trảng Bom, Vĩnh Cửu - Đồng Nai mà  Song Vũ thực hiện luôn chú trọng các yếu tố:

1. Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng. Vì thế, trước khi thiết kế nhà đẹp Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Long Khánh, Trảng Bom, Vĩnh Cửu - Đồng Nai, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lấy thông tin của chủ nhà, vị trí hướng đất, nhu cầu sử dụng,… để từ đó đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp, đảm bảo mang ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

Cùng với đó, vị trí và hướng của các khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp phải được suy tính và bố trí ở những nơi sao cho vận khí hòa hợp với chủ nhà. Việc thiết kế, đo lường chính xác ngay từ đầu sẽ tránh được mọi rủi ro đáng tiếc hay phát sinh không đáng có sau này (phá, sửa, xây lại) vừa mất thời gian, vừa tốn kém.

    

(Thiết kế nhà đẹp Song Vũ thực hiện)

2. Thẩm mỹ

Thẩm mỹ là yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế nhà đẹp. Dựa vào ý tưởng, mong muốn của chủ nhà, cùng với diện tích, hướng đất,… kiến trúc sư sẽ đưa ra giải pháp thiết kế sao cho đạt thẩm mỹ nhất.

Nói về thẩm mỹ của một ngôi nhà thì có rất nhiều yếu tố cũng như quan điểm khác nhau. Có thể người này thấy đẹp nhưng người khác thấy không; kiến trúc sư đưa ra bản thiết kế đẹp nhưng chủ nhà lại không vừa ý,… Vì thế, cần phải bàn bạc, thảo luận và làm việc rõ ràng với nhau giữa kiến trúc sư với chủ nhà để cuối cùng, đưa ra bản thiết kế nhà đẹp nhất.

3. Công năng sử dụng của mỗi thiết kế nhà đẹp cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Bố trí hài hòa công năng sử  dụng của các phòng, sắp xếp bố trí nội thất hợp lý từ  trong ra ngoài. Một ngôi nhà dù có đẹp đến đâu mà không đáp ứng được công năng thì cũng không mang lại giá trị cao cho cuộc sống.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà đẹp Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Long Khánh, Trảng Bom, Vĩnh Cửu - Đồng Nai, vui lòng  liên hệ  với chúng tôi để có được bản vẽ thiết kế trọn vẹn và ưng ý nhất. Hotline: 08.99.79.1989

       

Bài viết liên quan

Về đầu trang