THIẾT KẾ BIỆT THỰ - NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ - NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ - NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ - NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ - NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN
THIẾT KẾ BIỆT THỰ - NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN
  • 525110.gif
  • 682137.gif
  • 862206.gif

Thiết kế nhà phố

THIẾT KẾ BIỆT THỰ - NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Phong cách thiết kế biệt thự - nhà phố tân cổ điển Biên Hòa - Đồng Nai là loại hình thiết kế chuyên sâu về các chi tiết thiết kế cổ điển xưa từ châu Âu, châu Á được du nhập vào Việt Nam.Thiết kế biệt thự - nhà phố  tân cổ điển Biên Hòa - Đồng Nai mang các đặc điểm như thiết kế vững chãi, mạnh mẽ, dùng nhiều các chi tiết hoa văn tinh xảo giản lược, thiên về tỉ lệ và hình khối. Các chi tiết được kết hợp với nhau tạo nên sự uy nghi, sang trọng và lộng lẫy cho các công trình. 

Tuy nhiên bên cạnh sự cứng rắn vững chãi thì các thiết kế biệt thự - nhà phố tân cổ điển Biên Hòa - Đồng Nai vẫn có sự mềm mại, thanh thoát từ các chi tiết phào, chỉ, gờ, hoa văn được trang trí trên các mảng tường, những đường cong quyến rũ của các dòng sản phẩm nội thất gỗ,…

Trong lĩnh vực thiết kế biệt thự - nhà phố tân cổ điển Biên Hòa - Đồng Nai, phong cách tân cổ điển Châu Âu chắc chắn sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của những chủ đầu tư có tính thẩm mỹ cao nhất, cầu toàn nhất và có tiềm năng nhất.

Là một trong những đơn vị thiết kế biệt thự -  nhà phố tân cổ điển Biên Hòa - Đồng Nai đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, được khách hàng hài lòng. Song Vũ mong muốn mang lại những giá trị nghệ thuật vượt thời gian, tạo không giang sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Song Vũ đưa ra những thiết kế biệt thự - nhà phố tân cổ điển Biên Hòa -  Đồng Nai để khách hàng cùng chiêm ngưỡng:

    

(Thiết kế biệt thự - nhà phố tân cổ điển TP Biên Hòa, Đồng Nai nhà anh Giang)

   

(Thiết kế biệt thự - nhà phố tân cổ điển Trảng Bom, Đồng Nai nhà anh Hạc)

    

(Thiết kế biệt thự - nhà phố tân cổ điển Vĩnh Cửu, Đồng Nai nhà anh Tuấn)

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế biệt thự - nhà phố tân cổ điển Biên Hòa - Đồng Nai vui lòng liên hệ công ty Song Vũ để được tư vấn. Hotline: 08.99.79.1989

 

Bài viết liên quan

Về đầu trang